Cửa gỗ chịu nước mẫu tân cổ điển sơn trắng

Cửa gỗ công nghiệp tân cổ điển sơn trắng

Cửa gỗ chịu nước mẫu tân cổ điển sơn trắng

Cửa gỗ công nghiệp ngày nay được sử dụng cực kỳ rộng rãi và phổ biến. Với đa dạng mẫu mã hơn so với cửa gỗ truyền thống. Mẫu cửa tân cổ điển sơn trắng nổi bật với thiết kế phào chỉ sang trọng là một trong những mẫu cửa được lựa chọn nhiều nhất trong 2021 phù hợp với những thiết kế cổ điển sang trọng.

Mẫu cửa gỗ tân cổ điển sơn trắng lắp đặt tại công trình.

Nổi bật với thiết kế phào hổi và huỳnh âm sâu mang tới vẻ đẹp sang trọng nổi bật cho dòng cửa này. Được sản xuất hoàn toàn từ gỗ công nghiệp chịu nước mang lại những ưu điểm vượt trội so với các dòng cửa gỗ tự nhiên truyền thống.

Chống nước hoàn toàn.

Việc cốt gỗ chống nước 100% giúp cho khuôn và cánh sử dụng bền bỉ hơn không bị mục, cánh và khuôn sử dụng ổn định không co ngót trương nở theo thời tiết nên không có hiện tượng kẹt cửa khi đóng mở hay vênh váo mất kết cấu.

Có thể lau chùi vệ sinh dễ dàng với nước hay một số chất lau chùi vệ sinh nhẹ đảm bảo cửa luôn như mới trong suốt thời gian sử dụng.

Không bị nứt phào và các mối ghép.

Nếu như điểm yếu nhất của gỗ tự nhiên là sự co ngót dẫn tới nứt chân phào hay các mối ghép làm lộ đường sơn và mất thẩm mỹ cửa thì dòng cửa tân cổ điển từ gỗ chống nước có độ ổn định cao hơn. Các mỗi phào ghép không bị nứt bong theo thời gian giúp cho bộ cửa giữ được vẻ thẩm mỹ lâu hơn.

Cửa gỗ công nghiệp tân cổ điển sơn trắng
Mẫu cửa gỗ công nghiệp tân cổ điển sơn trắng với huỳnh âm và phào nổi sang trọng

Đây là ưu điểm lớn nhất mà nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa dòng sản phẩm này từ cửa gỗ xanh. Vấn đề này được đảm bảo trong bất kỳ vị trí lắp cửa nào kể cả các cánh cửa vệ sinh vốn tiếp xúc với nước và hơi ẩm thường xuyên.

Không cong vênh, ổn định.

Hoàn toàn không cong vênh do không có kết cấu sợi gỗ như gỗ tự nhiên. Các tấm vật liệu được định hình với tỉ lệ biến dạng gần như bằng không trong điều kiện sử dụng bình thường. Nhờ việc chống cong vênh, co ngót mà những cánh cửa được làm từ gỗ chống nước có độ ổn định trong suốt thời gian sử dụng cao hơn nhiều so với các dòng cửa khác.

Cửa gỗ phào nổi sơn trắng
Cửa gỗ phào nổi sơn trắng sử dụng ổn định không cong vênh co ngót mối mọt nứt nẻ

Các bạn sẽ không còn phải lo lắng hay khó chịu vì các lỗi vặt như cửa bị vênh không đóng khoá được hay hở khuôn giảm cách âm…

Lắp đặt nhanh chóng gọn gàng.

Được hoàn thiện từ 100% tại nhà máy. các sản phẩm tới công trình được bao gói kỹ càng bằng màng nilon và bìa Carton 3 lớp chắc chắn.

Cửa gỗ thông phòng đẹp tân cổ điển
Cửa gỗ thông phòng đẹp tân cổ điển mẫu cửa sơn trắng cao cấp với thiết kế sang trọng

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *