Cửa gỗ Duratek Gravo phào cổ điển

Cửa gỗ Huge Duratek Gravo

Cửa gỗ Duratek Gravo phào cổ điển

Cửa gỗ Duratek Gravo là các mẫu cửa gỗ chịu nước có thiết kế phào cổ điển bao gồm phào âm và phào nổi. Những mẫu cửa trong nhóm Gravo mang hơi hướng thiết kế cổ điển với các ô Pano truyền thống mang tới sự gần gũi và cổ điển cho ngôi nhà.

Mẫu cửa gỗ Duratek Gravo phào cổ điển.

Những mẫu cửa gravo là dòng cửa gỗ chịu nước của tập đoàn Austdoor có kiểu dáng thiết kế cổ điển với điểm nhấn là những ô pano cổ điển. Để phù hợp với phong cách thiết kế cách điệu hiện đại, những mẫu pano truyền thống cũng được sáng tạo hơn với nhiều lựa chọn kiểu dáng khác nhau.

Về chất liệu cửa gỗ:

Chất liệu Duratek là dòng sản phẩm chủ đạo cửa gỗ Huge từ bột gỗ và nhựa. Vật liệu composite mang lại những ưu điểm vượt trội như độ bền cao với thời gian sử dụng trên 20 năm. Khả năng sử dụng ổn định chống cong vênh, co ngót, mối mọt, nứt nẻ.

Được đưa vào triển khai sử dụng rộng rãi trên thị trường từ 2013 tới nay dòng vật liệu gỗ chịu nước composite đã chứng minh được sự ổn định và độ bền của mình. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều dòng cửa với chất liệu na ná đa phần nhập phôi trung quốc về sản xuất. Các dòng phôi này có bổ sung thêm bột đá nhằm giảm giá thành dẫn tới cốt gỗ bị ròn không đàn hồi và chịu lực kém hơn. Cửa nặng dễ xệ cánh nên  khách hàng cần cẩn thận với những dòng cửa giá rẻ này.

Mẫu mã màu sắc đa dạng.

Dòng Duratek Gravo của Huge có thể chia làm 2 loại chính Gravo 1 2 3 là những mẫu cửa có thiết kế phào âm chìm trên mặt cánh. Mẫu Gravo 4 có thiết kế phào nổi.

Cửa gỗ Gravo thiết kế phào cổ điển
Cửa gỗ Gravo với thiết kế phào nổi cổ điển
Gravo 4 mẫu cửa gỗ chịu nước phào nổi
Gravo 4 mẫu cửa gỗ chịu nước phào nổi

Với các mẫu cửa tương ứng khách hàng có thể lựa chọn màu sắc thoải mái trong bảng màu gần 20 màu vân gỗ. Những mẫu phào nổi đường phào sử dụng film vân gỗ cùng loại với mặt cửa nên đảm bảo độ chính xác vân 100%.

Giá cả hợp lý:

Cửa gỗ Gravo có đơn giá trung bình 2tr3 – 2tr5/m2 tương ứng mỗi bộ thông phòng hoàn thiện sẽ có giá khoảng 4tr5 / bộ. Mức giá khá hợp lý và tiết kiệm khi so với các dòng cửa gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp truyền thống.

Sản xuất nhanh đáp ứng tiến độ các công trình.

Với dây truyền sản xuất hiện đại không ngừng nâng cấp. Nhà máy cửa gỗ Huge có tổng sản lượng ~200 bộ/ ngày nên dễ dàng đáp ứng tiến độ hầu hết các cong trình dự án và dân dụng.

Cửa được hoàn thiện 100% tại nhà máy và được đóng gói màng nilon và bìa Carton 3 lớp để bảo vệ trước khi giao hàng tới công trình. Khâu KSC chéo giữa các khâu áp dụng tiêu chuẩn Iso9001 đảm bảo quy trình vận hành khép kín đảm bảo sự đồng đều về chất lượng và giảm tối đa các lỗi vặt khi xuất xưởng.

Một số hình ảnh thi công tại công trình.

Mẫu cửa gỗ phào nổi trắng
Mẫu cửa gỗ phào nổi trắng GR402 lắp đặt thi công tại công trình
Mẫu cửa gỗ GR402 tông màu vân gỗ
Mẫu cửa gỗ GR402 tông màu vân gỗ nổi bật
Mẫu cửa gỗ chịu nước phào nổi trắng
Mẫu cửa gỗ chịu nước phào nổi trắng
Mẫu cửa gỗ phào nổi GR401
Mẫu cửa gỗ phào nổi có ofix kính dành cho ô cửa cao lấy thoáng lấy sáng
Mẫu cửa gỗ soi huỳnh âm GR202
Mẫu cửa gỗ soi huỳnh âm GR202 dòng cửa Duratek chịu nước của gỗ Huge

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *