Cửa gỗ Duratek Line art soi chỉ nghệ thuật

Cửa gỗ Huge Duratek Line art

Cửa gỗ Duratek Line art soi chỉ nghệ thuật

Cửa gỗ Duratek dòng sản phẩm gỗ chịu nước của tập đoàn Austdoor. Là tập hợp những mẫu cửa với thiết kế chỉ trang trí nghệ thuật hiện đại. Nhờ có độ bền vượt trội cùng sự ổn định cao và đa dạng mẫu mã thiết kế mà dòng cửa Line art luôn được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa cho công trình nhà mình.

Mẫu cửa gỗ Duratek Line Art soi chỉ nghệ thuật.

Về chất liệu:

Được hoàn thiện từ vật liệu gỗ composite vốn nổi tiếng trên thị trường nhờ sự ổn định cao và độ bền vượt thời gian. Cửa gỗ Duratek Line art có khả năng chịu nước hoàn toàn có thể sử dụng cho cửa thông phòng và cửa nhà vệ sinh phù hợp với hầu hết điều kiện sử dụng.

Chất liệu gỗ composite còn có ưu điểm về sự an toàn cho sức khoẻ người sử dụng do không chứa Formandehyd vốn có trong keo gỗ sử dụng trên các dòng gỗ công nghiệp truyền thống Mdf, Hdf. Điểm dễ nhận biết khí này là mùi hăng cay sộc vào mắt có trong các đồ gỗ công nghiệp mới lắp đặt hay sàn gỗ.

Về mẫu mã:

Có 2 kiểu thiết kế trang trí bằng chỉ cnc soi âm hoặc chỉ nhôm nổi. Cùng với đó là những mẫu cửa với kiểu dáng hiện đại bắt mắt.

Tương ứng với mỗi mẫu cửa là gần 20 màu vân gỗ hiện đại với đầy đủ các gam màu giúp chúng ta dễ dàng kết hợp với mọi phong cách thiết kế nội thất.

Về giá cả:

Với đơn giá trung bình từ 2tr3 – 2tr5/m2 (Đơn giá đã bao gồm cả cánh khuôn nẹp và thi công). Một bộ cửa hoàn thiện cho cửa thông phòng có giá trong khoảng 4tr5 là một mức giá hết sức hợp lý và tiết kiệm so với các dòng gỗ tự nhiên hay công nghiệp Laminate veneer.

Để nhận được chiết khấu ưu đãi mời quý khách hàng liên hệ nhân viên kinh doanh của cửa gỗ xanh để được hỗ trợ khảo sát đo đạc, tư vấn miễn phí và báo giá theo thực tế tại công trình.

Chế độ bảo hành:

Cửa gỗ duratek Line art là sản phẩm thuộc dòng cửa gỗ chịu nước nên được áp dụng thời gian bảo hành 5 năm. Kể từ tháng 8/2020 tập đoàn Austdoor triển khai bảo hành điện tử với toàn bộ sản phẩm cửa gỗ. Các bạn có thể kiểm tra thông tin bảo hành và thông tin sản phẩm chính hãng từ bất kỳ đâu.

Trong giai đoạn nhiều dòng phôi trung quốc giá rẻ chất lượng kém gia nhập thị trường với nhiều cái tên khác nhau như hiện nay. Việc lựa chọn sản phẩm chính hãng được đảm bảo nguồn gốc xuất sứ là điều rất cần quan tâm.

Xem thêm: Tìm hiểu các dòng cửa gỗ composite đang có trên thị trường

Một số hình ảnh thực tế thi công tại công trình:

Cửa gỗ Duratek Lineart 110 Huge Austdoor
Mẫu cửa gỗ Duratek Huge Lineart 110 tổng màu vân gỗ cánh gián non
Mẫu cửa gỗ 2 cánh soi chỉ nhôm Lineart
Mẫu cửa gỗ 2 cánh soi chỉ nhôm Lineart 109

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *