Giới thiệu cửa gỗ xanh

Giới thiệu cửa gỗ xanh

GIỚI THIỆU

Được nghiên cứu từ 2013. Dòng cửa gỗ chịu nước composite Greendoor chính thức đưa vào thị trường từ đầu 2015 tới nay đã dần khẳng định được sự ưu việt và ổn định và đang dần thay thế các dòng cửa gỗ truyền thống. Với tôn chỉ hoạt động hướng tới cung ứng ra thị trường dòng sản phẩm cửa gỗ có độ bền cao an toàn cho sức khoẻ người dùng và bảo vệ môi trường tự nhiên.

Showroom trưng bày cửa gỗ Huge
Showroom cửa gỗ xanh trưng bày cửa gỗ composite

Là một trong những dòng sản phẩm chủ đạo trong thi công cửa nội thất 2018 – 2023. Với nỗ lực cung cấp các giải pháp hàng đầu cùng mức chi phí hợp lý, Cửa gỗ xanh Greendoor đã nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm cửa gỗ thông phòng sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường, có độ bền vượt thời gian và tuyệt đối an toàn cho mọi không gian sử dụng.

Với niềm tin vững chắc những sản phẩm vật liệu thân thiện với môi trường, hạn chế sự phụ thuộc và tàn phá tài nguyên thiên nhiên đang là những phần còn thiếu trong thị trường vật liệu nội ngoại thất mà chúng ta nên hướng tới. Cửa gỗ Huge tin tưởng sẽ là người bạn đồng hành tận tuỵ và bền bỉ cùng gia đình bạn trong suốt nhiều năm.

Liên hệ:

CỬA GỖ XANH

Showroom trưng bày: Tầng 3, Toà nhà văn phòng số 1 ngõ 40 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội.

(Có chỗ đỗ xe ô tô)

Nhà Máy 1: KCN Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội

Phone: 0925.334.333 – 0353.353.359 – Email : info@cuagoxanh.vn

HOTLINE : 0925.334.333

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *