Lắp đặt cửa gỗ sơn trắng tân cổ điển tại biệt thự Vinhomes Nguyệt Quế

Cửa gỗ chịu nước tân cổ điển sơn trắng

Lắp đặt cửa gỗ sơn trắng tân cổ điển tại biệt thự Vinhomes Nguyệt Quế

Mẫu cửa gỗ sơn trắng tân cổ điển luôn dòng cửa được lựa chọn nhiều nhất đối với những căn biệt thự sang trọng đẳng cấp mang hơi hương thiết kế tân cổ điển. Tại khu Nguyệt Quế trong khuôn Viên Vinhomes Long biên. Với yêu cầu về mẫu cửa sang trọng hiện đại. Cửa gỗ xanh rất vinh hạnh được sản xuất thi công cho anh chị khách hàng dòng sản phẩm cửa gỗ sơn trắng với phào 3 cấp tân cổ điển.

Sản xuất và thi công cửa gỗ sơn trắng tân cổ điển tại Biệt Thự Vinhomes

Số lượng: 14 bộ

Dòng sản phẩm: Cửa gỗ sơn trắng tân cổ điển phào 3 cấp.

Biệt thự Vinhomes Nguyệt Quế Long Biên
Sản xuất và thi công hạng mục cửa gỗ sơn trắng tân cổ điển tại biệt thự Nguyệt Quế Vinhomes

Với thiết kế tân cổ điển hiện đại. Điểm nhấn trong phong cách nội thất là những đường phào chỉ uốn lượn sang trọng. Việc lựa chọn dòng cửa tân cổ điển với độ nổi khối sâu giữa các ô huỳnh cửa kết hợp với phào và nẹp cửa sử dụng đồng bộ với hệ thống phào trang trí nội thất giúp cho căn hộ có được sự đồng bộ và sang trọng.

Cao độ phào cửa và nội thất được tính toán kỹ càng từ khi lên ý tưởng sản xuất để đảm bảo sự cân đối từ những chi tiết nhỏ nhất trên sản phẩm cuối cùng

Cửa gỗ tân cổ điển sơn trắng
Cửa gỗ tân cổ điển sơn trắng mang tới sự nổi khối rõ ràng nhờ lớp huỳnh âm được soi sâu trên mặt cửa

Cửa gỗ tân cổ điển sơn trắng mang tới sự nổi khối rõ ràng nhờ lớp huỳnh âm được soi sâu trên mặt cửa. Nhờ công nghệ sản xuất mới. Dòng gỗ công nghiệp chịu nước với kết cấu tấm đặc nhiều lớp nên dễ dàng sản xuất 3 tầng phào bao gồm phào nổi, phào ghép và huỳnh âm mang tới hiệu ứng nổi khối sang trọng trên các sản phẩm tân cổ điển.

Không quá cầu kỳ phô trương với các đường chỉ đồng hay vàng. Những mẫu cửa sơn trắng tân cổ điển đơn giản vẫn góp phần mang tới sự hiện đại trong hơi hướng thiết kế đan xen với yếu tố sang trọng. Màu cửa trắng hoạ tiết nổi khối luôn làm cho mẫu cửa tân cổ điển trở nên nổi bật sang trọng hơn.

Cửa gỗ thông phòng sử dụng mẫu tân cổ điển sang trọng
Mẫu cửa gỗ tân cổ điển đẹp đơn giản cho cửa thông phòng

Với phòng ngủ của gia đình trẻ. yếu tố hiện đại vẫn được lồng ghép nhờ sử dụng tông màu tối tương phản để làm nổi lên nội thất trắng trang nhã. Các thiết kế mặt cánh tủ được làm đơn giản từ những mặt phẳng tuy nhiên phần viền phào vẫn giữ sự liền lạc trong thiết kế phào chỉ tương ứng với cửa gỗ. Một điểm nổi trội trên các dòng cửa sơn trắng cao cấp của cửa gỗ xanh là sự liền lạc giữa các mối nối trên phào chỉ luôn ổn định trong suốt thời gian sử dụng không bị nứt bong sơn do kết cấu thô bên trong ổn định không bị ảnh hưởng bởi thời tiết như các dòng cửa thông thường.

Mẫu cửa sơn trắng một ô huỳnh
Mẫu cửa sơn trắng một ô huỳnh được lựa chọn cho toàn bộ cửa

Mẫu cửa sơn trắng một ô huỳnh được lựa chọn cho toàn bộ cửa trong căn biệt thự. Việc sử dụng mẫu một ô huỳnh giúp cho việc chênh lệch độ cao giữa các bộ cửa không làm mất đi tỉ lệ của cửa đảm bảo giá trị thẩm mỹ. Nó cũng thể hiện sự đồng bộ cho toàn bộ hệ thống cửa chính, phòng ngủ, vệ sinh và phòng hát phòng kho.

Cửa gỗ sơn trắng đẹp
Cửa gỗ sử dụng công nghệ sơn trăng PU 7 lớp với sơn Inchem Hàn Quốc

Cửa gỗ sử dụng công nghệ sơn trăng PU 7 lớp với sơn Inchem Hàn Quốc. Kết cấu phần gỗ sử dụng gỗ composite chịu nước mang tới độ bền vượt trội cho dòng cửa. Việc sử dụng ổn định không cong vênh co ngót mối mọt cũng giúp cho bề mặt sơn bền bỉ tránh tình trạng nứt sơn trên các mối ghép như cửa gỗ tự nhiên.

Bề mặt sơn được xử lý 4 lớp sơn Pu hoàn thiện và 3 lớp sơn UV tăng cường độ cứng và bảo vệ lớp sơn khỏi hoá chất hay các yếu tố gây hại từ môi trường từ đó giúp màu trắng được sâu và bền màu hơn.

Để tìm hiểu và tham quan mẫu cửa thực tế dòng tân cổ điển sơn trắng. Tại Hà Nội các bạn có thể ghé qua cửa hàng trưng bày của cửa gỗ xanh tại: Tầng 3, Toà nhà văn phòng số 1 ngõ 40 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội.

(Có chỗ đỗ xe ô tô)  

Cám ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *