Thi công cửa gỗ khách sạn cảng nam Tuần Châu

Khách sạn đẹp cảng nam tuần châu

Thi công cửa gỗ khách sạn cảng nam Tuần Châu

Cửa gỗ thông phòng sử dụng cho khách sạn luôn đặt yêu cầu về độ ổn định và độ bền sử dụng lên hàng đầu. Với ưu thế về độ bền vật liệu, dòng cửa gỗ composite công nghiệp đã và đang là lựa chọn hợp lý nhất dành cho hệ thống khách sạn.

Thi công hệ thống cửa gỗ thông phòng và vệ sinh tại khách sạn cảng Nam Tuần Châu

Số lượng: 70 bộ

Hạng mục: Cửa thông phòng, cửa vệ sinh và hệ thống khoá từ kèm phần mềm vận hành.

Những ưu điểm của hệ thống cửa gỗ composite chống nước so với các dòng gỗ công nghiệp truyền thống khi lắp đặt cho khách sạn.

  • Độ bền và độ ổn định vượt trội hơn nhiều lần so với các dòng gỗ công nghiệp truyền thống
  • Chống nước và hơi ẩm toàn diện bảo vệ cửa khỏi khí hậu ẩm của miền biển
  • An toàn cho người sử dụng. Thân thiện với môi trường.
  • Thi công lắp đặt nhanh, gọn gàng sạch sẽ.
  • Sản xuất được cả cửa thông phòng và vệ sinh giúp thẩm mỹ thêm đồng bộ.
  • Giá cả hợp lý tiết kiệm chi phí đầu tư.

Với nhiều ưu thế về vật liệu cửa gỗ công nghiệp composite được lựa chọn rất nhiều cho hệ thống khách sạn từ nhỏ tới lớn.

Cửa gỗ thông phòng và vệ sinh
Cửa gỗ thông phòng và vệ sinh đều sử dụng gỗ nhựa composite\

Cửa gỗ thông phòng và vệ sinh đều sử dụng gỗ nhựa composite mang tới sự đồng bộ thiết kế nội thất phòng khách. Nếu như trước đây để đảm bảo độ bền các dòng cửa nhôm hay nhựa được sử dụng cho vệ sinh thì giờ khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sử dụng sản phẩm gỗ composite chịu nước.

Bên cạnh yếu tố bền bỉ. Việc đảm bảo sức khoẻ nhờ không chứa hàm lượng Formandehyd trong gỗ cũng là điểm cộng thu hút nhà đầu tư lựa chọn dòng cửa gỗ này. Bạn sẽ không thấy mùi hăng cay sộc vào mũi trong phòng khi sử dụng các sản phẩm gỗ nhựa an toàn.

Cửa gỗ thiết kế chỉ nhôm hiện đại lắp đặt cho khách sạn
Cửa gỗ thiết kế chỉ nhôm hiện đại lắp đặt cho khách sạn

với đa dạng mẫu mã thiết kế những dòng từ cổ điển tới hiện đại nên rất dễ để kết hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất. Việc lựa chọn tông màu gỗ cũng đơn giản hơn với hơn 20 màu vân sang trọng hiện đại luôn có sẵn.

cửa gỗ composite được sản xuất theo tiêu chuẩn thông thường của cửa gỗ với độ dày cánh 4cm. Nên việc trang bị hệ thống khoá từ thông minh hay các phụ kiện như mắt thần, chốt an toàn rất dễ dàng.

Tại khách sạn cảng Nam Tuần Châu, toàn bộ hệ thống cửa phòng được trang bị khoá từ thông minh Adel. Thương hiệu được cửa gỗ xanh phân phối và thi công lắp đặt tại Việt Nam. Hệ thống khoá với mặt bóng bảy màu titanium với chức năng mở khoá bằng thẻ từ kết hợp với bộ tiết kiệm điện các phòng và phần mềm ghi thẻ mang tới giải pháp đồng bộ hoàn thiện cho bất kỳ quy mô khách sạn nào.

Khoá từ Adel lắp đặt cho khách sạn
Khoá từ Adel lắp đặt cho khách sạn kèm giải pháp thông minh quản lý ghi và xoá thẻ dễ sử dụng dành cho khách sạn

Bên cạnh hệ thống khoá thông minh Adel. Tại cửa gỗ xanh còn một số những lựa chọn khác về hệ thóng khoá từ với chi phí hợp lý cùng nhiều bộ phần mềm và giải pháp cho khách sạn hoàn toàn bằng tiếng việt mà khách hàng có thể tham khảo.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *